Về chúng tôi

02/03/2023 650 lượt xem


 

 

 

 

 

Về chúng tôi

THÔNG TIN CHUNG
- Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC ICT
- Trụ sở chính: Số 320/11A, Đ.Trần Ngọc Quế, P.Hưng Lợi, Q.Ninh kiều, TP.Cần Thơ
- Số điện thoại: 0969 666641
- Email: dongphucict@gmail.com
- Website: www.dongphucict.com
- Mã số thuế: 1801647947
- ĐDPL: Ông Nguyễn Thanh Tuyền - chức vụ: Giám đốc

QÚA TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Từ một cửa hàng hàng in áo nhỏ lẻ trải qua một thời gian dài phấn đấu và nổ lực, chúng tôi đã vươn lên trở thành một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực thiết kế, may mặc và in ấn các sản phẩm về đồng phục. Hiện nay chúng tôi đã có đầy đủ trang thiết bị máy móc cũng như công nhân có tay nghề cao đảm bảo hoàn thành được các đơn hàng với số lượng lớn trong thời gian sớm nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Công Ty Đồng Phục ICT chuyên cung cấp các sản phẩm áo thun, áo bảo hộ lao động và phụ kiện đồng phục đi kèm như nón, tạp dề,... Khách hàng của chúng tôi là doanh nghiệp, hộ kinh doanh quán ăn, quán cafe, shop, spa... và đồng phục cho các bạn học sinh, sinh viên, nhóm, lớp, team...

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp đồng phục cho doanh nghiệp của bạn ? 
- Đồng PHục ICT trực tiếp sản xuất từ khâu Thiết kế > may > in/thêu> đóng gói, toàn bộ quy trình gần như khép kín qua đó đảm bảo được sự đồng nhất từ hình ảnh thiết kế và thành phẩm cuối cùng.
- Khách hàng không phải lo lắng về chất lượng vải cũng như chất liệu in trên áo, chúng tôi có cam kết bảo hành cho quý khách hàng chu đáo.
- Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi sẽ tư vấn những gì tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo cho khách hàng có được một sản phẩm ưng ý.

Với sứ mệnh mang đến sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp cho quý khách hàng, Công Ty Đồng Phục ICT không ngừng cải tiến thiết bị, nâng cao tay nghề công nhân để cho ra sản phẩm tốt nhất đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng. 

Cảm ơn quý khách hàng vì đã chọn chúng tôi. Hy vọng quý khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới.

 

 

Messenger Zalo