Hình ảnh từ xưởng in lụa - ICT

22/03/2023 574 lượt xem

Một số hình ảnh từ xưởng in lụa của Đồng Phục ICT
 

Hình ảnh từ xưởng in lụa - ICT

Xưởng in lụa của Công ty Đồng Phục ICT tại Cần Thơ
Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm đầu ra, đòi hỏi quy trình sản xuất phải được khép kính từ khâu thiết kế, may và in. Nếu một trong các khâu sản xuất này không được trực tiếp thực hiện mà phải nhờ bên thứ hai gia công thì chắc chắn sản phẩm đầu ra khó đạt được chất lượng như đã cam kết với khách hàng. Hiểu được việc này nên công ty chúng tôi đã đầu tư nhà xưởng in cũng như cơ sở vật chất để đáp ứng cho việc sản xuất khép kính. Với công nghệ in lụa đã có từ rất lâu, nhưng chất lượng sản phẩm không phụ thuộc vào công nghệ mà phụ thuộc vào kỹ thuật in và chất liệu mực in. Cùng là in lụa nhưng những sản phẩm kém chất lượng dễ bị bong tróc hoặc nứt.... là do xử dụng mực kém chất lượng hoặc kỹ thuật in không đúng. 

Phần lớn các thương hiệu lớn hiện nay vẫn sử dụng công nghệ in lụa, nhưng kỹ thuật và chất liệu mực in thì cao cấp hơn so với hàng in thông thường và mực in phải đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế. (ví dụ thành phần chì trong mực in phải ở mức cho phép).

Nhiều khách hàng chưa hiểu về in lụa nên khi tư vấn in lụa thì rất "sợ" vì đã gặp tình trạng sản phẩm in lụa bong tróc, nứt... Nhưng bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn được bảo hành.
 

 

 

 

 

Messenger Zalo